Hỗ trợ online

INBOX SHOP TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  74
 •   Hôm qua
  38
 •   Tổng truy cập
  31987
 •   Tổng sản phẩm
  43
 • 0 - 1,300,000 đ        

  Nhà bếp bạn cần những yếu tố màu sắc và vật liệu cần thiết gì cho phong thủy

  Nhà bếp bạn cần những yếu tố màu sắc và vật liệu cần thiết gì cho phong thủy

  Trong một ngôi nhà, phòng ăn là một trong những không gian quan trọng nhất vì vậy gia chủ cần lưu ý đối với cách thiết kế phong ăn kết hợp yếu tố phong thủy như dưới đây

  Có thể nói rằng phòng bếp là nơi sửi ấm của gia đình, là nơi cả nhà quay quần bên nhau để ăn những bữa cơm đầm ấm. Vì thế, trong phong thủy căn bếp được đánh giá quan trọng không kém các phòng khác. Trong đó có 2 thứ quan trọng đó là màu sắc và vật liệu tạo thành góp phàn tạo nên sự hài hòa, nuôi dưỡng và duy trì các mối quan hệ từu những thành viên trong gia đình.

  Màu sắc yếu tố đầu tiên của phòng bếp!!!

  Trong phong thủy thủy phòng bếp mang yếu tố Hỏa- nơi dùng để nấu nướng. Màu tương sinh ra Hỏa là Mộc, bạn nên chọn màu xanh lá cây là màu chủ đạo hợp cho căn bếp. Gam màu mang tính mềm mại, thư thái, dễ chịu và toát lên như chúng ta đang ở vườn hoa lá. Bạn hãy tăng cường sự bố trí thêm một vài chậu cây cảnh giúp không gian hài hòa hơn nhé!

  Nếu bạn không thích màu xanh lá nhẹ nhàng bạn cũng có thể chọn màu trắng tinh khiết mang lại cảm giác sang trọng và sạch sẽ. Phông nền này bạn phối hợp rất dễ với các nội thất và phụ kiện trong khuôn bếp của bạn.

  Ngoài ra còn có gam màu vàng nó mang lại cho bạn sự tươi tắn, mới mẻ, gắn kết các thành viên trong gia đình bạn...

  Điều khắc kị trong phong thủy đối với 2 gam màu: xanh nước biển và màu đỏ. Trong Ngũ Hành thì màu xanh thuộc Thủy khắc màu đỏ Mệnh Hỏa sử dụng nhiều gam màu này sẽ lấn át sự hấp dẫn của thức ăn. Còn màu đỏ cùng bổn mệnh nhứng việc lạm dụng quá nhiều sẽ làm mất cân bằng, mang cảm giác nặng nề, bực bội cho gia chủ.

  Vật liệu trong phong thủy cần những gì?

  Khi nhìn vào một ngôi nhà, nơi mà thể hiện một lối sống, một nếp sống của gia đình nhỏ thì điều đầu tiên thể hiện rõ nhất đó chính là căn bếp của bạn do vậy việc bố  trí phòng bếp phù hơp phong thủy là điều tất yếu.

  Các vật liệu như là: kim loại, gạch, gỗ , đá... đều mang một phong thủy đặc trưng. Một số ví dụ như là, gạch hay đá có màu xanh nước biển, màu đen đều thuộc mệnh Thủy, nếu có ánh kim thì kèm thêm tính Kim. Đá đỏ thuộc mệnh Hỏa nếu kết hợp thêm các sắc tố vàng thì tăng thêm tính Thổ... Vì vậy bạn nên chọn vật liệu phong thủy theo tính Ngũ Hành. Đối với các loại gỗ từ màu vàng cam đến nâu đậm thuộc mệnh Mộc, hỏa, Thổ.

  Căn bếp là nơi tụ hợp sau những giờ đi học, đi làm của gia đình để quây quần bên mâm cơm đẫm ấm vì vậy nơi đây phải gọn và thoáng mát. 

   

   

   

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm