Hỗ trợ online

INBOX SHOP TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  64
 •   Hôm qua
  38
 •   Tổng truy cập
  31977
 •   Tổng sản phẩm
  43
 • 0 - 1,300,000 đ        

  Khái quát phần nào về kim cương nhân tạo

  Ngày nay để sở hữu một viên kim cương thật hay còn gọi là kim cương máu thì giá của một viên kim cương quá ư là cao ngất ngưỡng đối với cho những gia đình có thu nhập trung bình. Hiện nay có một loại kim cương giúp thay thế được kim cương máu tỉ lệ giống kim cương tahats rất "ok" đó là viên kim cương nhân tạo.

  Khái quát phần nào về Kim Cương nhân tạo

  Xét về tính chất vật lí và hóa học nó có cấu trúc tương ự như kim cương thật. Thành phần của chúng là cacbon, trọng lượng 3.52, chiếc suất 2.41. Theo nghiên cứu cho rằng viên kim cương nhân tạo còn rắn hơn cả viên kim cương tự nhiên. Kim cương nhân tạo ở dạng tinh thể chứ không phải vật vô định hình.

  Đối với kim cương thiên nhiên được hình thành từ các vật liệu cacbon chịu nhiệt độ rất cao. Còn kim cương nhân tạo được con người tạo ra ở phòng thí nghiệm trong khoảng thời gian ngắn.

  Mỗi viên kim cương nhân tạo được các thợ chế tác ra hết sức ư là kì công với những giác cắt tinh xảo, từ đó tạo nên nhiwngx dòng ánh sáng lấp lánh mang lại một vẻ đẹp nghệ thuật, nó còn vượt bật hơn để đi đến sự hoàn mỹ về vẻ đẹp và viên kim cương nhân tạo trở thành một biểu tượng mới của sự thịnh vượng, tình yêu và may mắn...

  Chi tiết về từng dòng kim cương nhân tạo bên chúng tôi:

  1.Kim cương nhân tạo Swarovski - Đá đính răng Cao Cấp

  - Xuất Xứ: Swarovski Gems - Cộng Hoà Áo.

  - Giác Cắt: Chuẩn theo giác cắt kim cương 57 Giác.

  - Chuẩn giác cắt Pure Brilliance Cut cho ra viên đá có độ chiếu sáng tương đương viên kim cương hoàn hảo Tolkowsky nước D.

  - Kích thước: Tròn 2.0mm, 2.5mm, 2.7mm, 3.0mm.

  - Màu sắc: màu trắng nước D

  - Độ tinh khiết: chuẩn excellent

  *** Khắc laser: là chi tiết độc nhất của hãng Swarovski: mỗi viên đá được đánh dấu bằng một vết khắc laser rất nhỏ chỉ có thể xem và đọc được hai dòng chữ “SWAROVSKI ZIRCONIA” bằng kính lúp chuyên dụng hoặc kính lúp 35x chính hãng Swarovski.

  *** Vết khắc này để chứng minh hàng xuất xứ chính hãng của Swarovski và là dòng đá cao cấp nhất.

  2.Kim cương nhân tạo SJC- thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

  Thương hiệu độc quyền nổi tiếng ở Việt Nam. Viên Kim Cương Nhân Tạo SJC được tạo nên về từng nét vẽ, khéo léo hòa quyện giữa chất liệu và màu sắc làm tôn vinh thêm vẻ đẹp và quí phái của SJC. Lựa chọn tỉ mỉ từ khâu chọn những viên đá quí và hình thành nên viên kim cương nhân tạo SJC.

  Kim cương nhân tạo SJC cũng chắt lọc ưu việt những viên đá đẹp, độ tán sắc rực rỡ và mài giác tinh xảo. Sự tinh túy về chất liệu sản phẩm tạo nên sự khác biệt và phong cách cho người sở hữu.

  Theo xu thế hiện nay việc sử dùng trang sức làm quà tặng tahy cho lời tỏ tình đang "hot", hay tự sắm cho mình viên kim cương để đính nhẫn, mặt dây chuyên, đá đính răng, trang sức và phụ kiện... tạo nên sức hút lớn cho loại sản phẩm này trên thị trường trang sức đá quí. Nhưng để lựa chọn được những viên kim cương nhân tạo hết sức vừa ý và bắt mắt đẹp thì hãy đến với shop chúng tôi "Đá Phong Thủy 2D" chuyên cung cấp các loại trang sức và phụ kiện đẹp với đầy đủ những tiêu chỉ: đưa ra những thương hiệu có uy tín, chính sách bảo hành khi mua hàng, tư vấn khách nhiệt tình, chăm sóc khách hiệu quả khi khách có nhu cầu hỏi.

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm