Hỗ trợ online

INBOX SHOP TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  46
 •   Hôm qua
  38
 •   Tổng truy cập
  31959
 •   Tổng sản phẩm
  43
 • 0 - 1,300,000 đ        

  Bảng tra cứu màu sắc hợp phong thủy theo mạng ngũ hành

  Hướng dẫn cách chọn màu sắc phù hợp bổn mệnh theo ngũ hành để bạn có thể biết được mình hợp và kị màu nào. Trang Đá Phong Thủy 2D xin phép hướng dẫn các bạn chọn màu đá hợp mệnh với bạn.

  Xem chi tiết bài viết hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy theo màu sắc phù hợp với bổn mệnh theo tuổi.

  1. Mệnh Kim

  Nên: Màu sắc chủ đạo chủ mệnh Kim là trắng, xám lợt, bạc kim, lam sáng có thể kết hợp với các màu tương sinh (Thổ sinh Kim) rất tốt cho bổn mệnh như vàng, nâu đất, gỗ hóa thạch.

  Không nên: dùng đồ vật có màu khắc mệnh (Hỏa khắc Kim) như đỏ, hồng, cam, tím vì sẽ gây bất lợi cho bạn.

  2. Mệnh Thủy

  Nên: Màu sắc lành tính của mệnh Thủy là xanh nước biển, xanh đen, đen có thể kết hợp với màu tương sinh (Kim sinh Thủy) sẽ giúp bạn tốt hơn như trắng, xám lợt, bạc kim, lam sáng.

  Không nên: Hạn chế sử dụng đồ vật có màu khắc tính (Thổ khắc Thủy) như vàng sậm, nâu đất sẽ gây ra thêm rắc rối cho bạn.

  3. Mệnh Mộc

  Nên: Màu sắc tương mệnh của mệnh Mộc là màu: xanh lá cây, xanh lục có thể kết hợp với màu tương sinh (Thủy sinh Mộc) sẽ sinh lợi hơn cho bạn như xanh lam, xanh nước biển, xanh đen.

  Không nên: Các màu sắc của món đồ khắc mệnh (Kim khắc Mộc) với bạn như trắng, xám lợt, bạc kim sẽ tạo thêm sự khó khăn cho bạn.

  4. Mệnh Hỏa

  Nên: Màu sắc chủ chốt của mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng, cam có thể kết hợp với màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa) giúp tốt hơn cho mệnh của mình như xanh lá cây, xanh lục.

  Không nên: Tuyệt đối không sử dụng màu khắc mệnh (Thủy khắc Hỏa) như xanh nước biển, xanh đen vì nó sẽ gây phiền phức cho bạn.

  5. Mệnh Thổ

  Nên: Màu sắc tốt tính của mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu, gỗ hóa thạch có thể kết hợp với màu tương sinh (Hỏa sinh Thổ) sẽ gia tăng khí tốt như đỏ, cam, tím, hồng.

  Không nên: Tránh các màu tương khắc (Mộc khắc Thổ) như xanh lá cây, xanh lục để hạn chế gặp phiền muộn về sức khỏe và công việc.

  Việc lựa chọn màu sắc theo món đồ mà gia chủ sở hữu sẽ giúp cho họ gặp được nhiều điều thuận lợi và tốt lành trong cuộc sống. Mệnh trong năm sinh là như thế nào ? Bạn có muốn biết rõ bảng tra cứu năm sinh để biết mệnh ngũ hành của mình.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm